UFABETWINS ลิโอเนล เมสซีช่วยอาร์เจนตินาจากการปะทะกับเนเธอร์แลนด์ ฟุตบอลโลกดีกว่ามาก

UFABETWINS สำหรับมัน LUSAIL, กาตาร์ — หาก ในที่สุด ลิโอเนล เมสซีจะได้ชูถ้วยฟุตบอลโลก

UFABETWINS เขากำลังทำสิ่งที่ยากที่สุด อัจฉริยะ สามารถพาคุณไปได้ไกล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากทีมของคุณ มีข้อบกพร่อง เช่นเดียวกับ อาร์เจนตินา ของเมสซี แต่เรื่องราว ในเทพนิยาย ยังคงมีจุดจบที่ สมบูรณ์แบบ

มันอาจเกิดขึ้น ได้ด้วยซ้ำเมื่อCristiano Ronaldo อยู่อีกด้านหนึ่ง กับโปรตุเกส (หาก พวกเขาโผล่ออกมา จากด้านข้าง ของวงเล็บ ที่มีฝรั่งเศสอังกฤษ และโมร็อกโก ) เมื่อเป็นเช่นนั้น แต่ตอนนี้ ขอหยุดจินตนาการไว้ก่อน
หลังจาก 80 นาทีของรอบก่อน รองชนะเลิศ กับเนเธอร์แลนด์ที่ Lusail Stadium ทุกคนที่รับชม อาจได้รับการอภัย สำหรับการเล่าเรื่อง ของเมสซี่ – ว่ากาตาร์ปี 2022 จะจบลงด้วย การที่นักเตะวัย 35 ปีได้รับถ้วยรางวัลใหญ่ ที่เขาได้รับ ยังไม่ชนะ

เมสซีทำผลงานได้ดีที่สุด ในฟุตบอลโลกครั้งนี้ และเป็นเรื่องมหัศจรรย์ ที่ทำให้ทีม ของลิโอเนล สกาโลนีนำหน้า 2-0 และดูเหมือนว่า จะผ่านเข้าสู่รอบ รองชนะเลิศ กับโครเอเชีย ในวันอังคาร กอง หน้า ปารีส แซงต์-แชร์กแมงสร้าง ประตูเปิดครึ่งแรกของ นาฮูเอล โมลินาด้วย การผ่านบอล คุณภาพเยี่ยม ก่อนจะนำอาร์เจนตินา เป็นสองเท่า จากจุดโทษในนาทีที่ 73

ช่วงปิดท้าย ควรอยู่ที่ระบบ ควบคุมความเร็วคงที่ แต่Wout Weghorst ทำประตูได้สองครั้ง – ลูกโหม่งในนาทีที่ 83 จากนั้นจบด้วย หนึ่งในลูกฟรีคิกที่ดีที่สุด และฉลาดที่สุด ที่คุณน่าจะเห็น ในช่วงทดเวลาเจ็บ 11 นาที เพื่อเสมอ ระดับดัตช์ และนั่นไม่ได้อยู่ในสคริปต์ เรื่องราวของเมสซี ไม่ควรกลาย เป็นฝันร้าย ของศูนย์หน้าร่างยักษ์ ที่เบิร์นลี่ย์เซ็นสัญญา เพื่อรักษาทีมในพรีเมียร์ลีก เมื่อฤดูกาลที่แล้ว งานที่เขาล้มเหลว ในการจัดการ ยิงได้เพียงสองครั้งใน 20 เกม
แต่ในขณะที่หนึ่ง ในอาชีพที่ฉายแววที่สุด ของฟุตบอล ดูเหมือนจะถูกปฏิเสธ โดยความฝัน ที่จะจบลง โดยกองหน้านักเดินทาง สำหรับทีมดัตช์ที่ยากจน เทพเจ้าแห่งวงการกีฬา เปลี่ยนกลับมาที่ฝั่ง ของเมสซี และอาร์เจนตินา ในขณะที่แชมป์โคปา อเมริกาพยายามเอาชนะ การยิงจุดโทษ โดยเมสซี ทำประตูแรก ในเกมชนะ 4-3
จบเกมด้วย อารมณ์บูดบึ้งด้วย ใบเหลือง 11 ใบจากอาร์เจนตินา การเผชิญหน้า ครั้งใหญ่สองครั้ง ระหว่างผู้เล่นทั้งสองชุด และการยั่วยุ  การเฉลิมฉลอง ที่สนุกสนาน ในตอนท้าย โดยอาร์เจนตินา ต่อหน้าคู่ต่อสู้ที่พ่ายแพ้ แต่มีอารมณ์ และความสิ้นหวังมากมาย ในทีมอาร์เจนตินาชุดนี้ บางทีในเมสซี่ ดังนั้น ฉากที่น่าเกลียด ในชัยชนะ อาจเป็นเรื่องที่เข้าใจได้

และเมื่อฝุ่นจางลง บางทีฟุตบอลโลกครั้งนี้ อาจต้องการชัยชนะ ของอาร์เจนตินา แม้ว่าผลการแข่งขัน จะเป็นลบ ในตอนท้ายก็ตาม ท้ายที่สุดแล้ว ฟุตบอลในระดับสูงสุด ควรเป็นช่วงเวลา แห่งจินตนาการ ภาพที่คงอยู่ไปตลอดชีวิต และเมสซีส่งหนึ่งในนั้น ด้วยการจ่ายบอล ย้อนกลับอันน่าทึ่ง ให้กับโมลินา

ก่อนที่เมสซี่ จะเป็นผู้เปลี่ยนเกม ชาวดัตช์ ก็ขู่ว่าจะหายใจไม่ออกใ นการเผชิญหน้าครั้งนี้ ด้วยการเล่น แบบเฉื่อยชา และไม่ชอบความเสี่ยง โค้ชหลุยส์ ฟาน กัล ไม่พอใจคำวิจารณ์ เกี่ยวกับแท็คติก ของเขาจากสื่อดัตช์ นักข่าวคนหนึ่ง บอกโค้ชเนเธอร์แลนด์ ว่าการดูทีม ของเขาเหมือน “กัดฟัน” แต่มันทำให้พวกเขา เกือบปะทะกับ โครเอเชีย ในรอบรองชนะเลิศ (ซึ่งก่อนหน้านั้น เอาชนะบราซิล ด้วยจุดโทษ ในการแข่งขัน ที่น่าจดจำพอๆ กัน ) ดังนั้น ฟาน กัล จึงไม่สามารถวิจารณ์ได้ สำหรับความพยายาม ดึงศักยภาพสูงสุด จากจำนวนผู้เล่นที่จำกัด

แต่ลองนึกภาพ การแข่งขันฟุตบอลโลก รอบรองชนะเลิศ ระหว่างเนเธอร์แลนด์ กับโครเอเชีย ในวันอังคารนี้ โดยมีเมสซีเฝ้าดูอยู่ห่างๆ  และอาร์เจนตินา และกองเชียร์ที่น่าทึ่ง ของพวกเขาทางบ้าน ยังคงรอคอยที่จะสิ้นสุด การรอคอย 36 ปี สำหรับชัยชนะ ในฟุตบอลโลก ครั้งที่สาม นั่นไม่ใช่สิ่งที่ ฟุตบอลโลกครั้งนี้ต้องการ มันต้องการปัจจัย ของเมสซี่ และการแสวงหาความสำเร็จ อย่างต่อเนื่อง ที่จะทำให้เขา มีสถานะเทียบเท่า กับดิเอโก้ มาราโดน่า ในใจชาวอาร์เจนตินา

UFABETWINS

มันต้องการแฟน ๆ ของอาร์เจนตินา หลายพันคน เพื่อเติมเต็มสนามกีฬาด้วยสีสัน และเสียงของพวกเขา มันต้องการยักษ์ใหญ่

จากอเมริกาใต้ เพื่อไล่ล่าฟุตบอลโลกครั้งแรก นับตั้งแต่บราซิลในปี 2545 และไม่ต้องการ ให้เนเธอร์แลนด์ เล่นฟุตบอล โดยไม่ใช้คู่มือที่ล้าสมัย เหมือนเมสซี่ กล่าวหลังเกมว่า “บอลยาวถึงผู้เล่นตัวสูง”
แต่ไม่ว่าอาร์เจนติน่า จะทำอะไรจากจุดนี้ อย่างน้อยเมสซี่ ก็ได้ให้ภาพลักษณ์ ในสนามของกาตาร์ 2022 แก่เราด้วยการส่งบอลให้โมลิน่า ขาของเมสซีไม่ได้เคลื่อนไหวเร็วเท่ากับจิตใจอันปราดเปรื่องของเขาอีกต่อไป คุณจะเห็นได้ในบางครั้งที่เขาหลบหลีกคู่ต่อสู้ด้วยการหักเลี้ยวหรือหลอกล่อ แทนที่จะเร่งจังหวะที่เขาเคยมีเมื่อถึงจุดสูงสุด

แต่เมสซี่รู้ถึงข้อจำกัดของตัวเอง และเขาเปลี่ยนเกมเพื่อเอาชนะมัน ไม่กี่ปีที่ผ่านมา ขณะที่เขาเข้าสู่ระยะยิงประตู เขาจะเหยียบคันเร่งและทำมัน แต่ในโอกาสนี้ เขารู้ว่าเขาไม่สามารถผ่านแนวรับดัตช์ที่แน่นขนัดได้ด้วยตัวเขาเอง

ดังนั้นเขาจึงทิ้งกองกลางFrenkie de Jongด้วยการวิ่งข้ามขอบเขตโทษก่อนที่จะมองเห็น Molina ฟูลแบ็คจากมุมตาของเขาและปล่อยกองหลังทันทีด้วยการย้อนกลับเข้าไปในกรอบเขตโทษ Virgil van Dijkพยายามที่จะทำฟาวล์ Molina ในขณะที่เขายิงเข้าประตู แต่ กองหลัง Liverpoolไม่สามารถทำให้ทีม Argentina หลุดจากกรอบของเขาได้
เมสซี่ ระเบิดความสุขกับเพื่อนร่วมทีม เขาไม่สามารถหลีกหนีจากเงาของมาราโดน่า ผู้ชนะฟุตบอลโลกเกือบคนเดียวในปี 1986 แต่การจ่ายบอลของเมสซีนั้นคล้ายคลึงกับการส่งบอลของเมสซี่ที่คล้ายกับบรรพบุรุษที่ยิ่งใหญ่ของเขาที่พบกับบราซิลในทัวร์นาเมนต์ปี 1990 เมื่อมาราโดน่าจัดการกลุ่มผู้พิทักษ์ก่อนที่จะเล่นอย่างแม่นยำ ผ่านให้เคลาดิโอ คานิกจา ซึ่งทำแต้มชนะเกมนี้ ตรวจสอบและเปรียบเทียบวิสัยทัศน์ผ่านทั้งสอง

แต่ในขณะที่ความเฉลียวฉลาดของเมสซีแสดงออกมาด้วยการผ่านบอลนั้น ความมุ่งมั่นและความดื้อรั้นของเขาก็เช่นกันในขณะที่อาร์เจนตินาต้องทำงานหนักในช่วงต่อเวลาพิเศษ และเมื่อเขาแสดงความประหม่าในการยิงจุดโทษลูกแรก

เมสซีอาจไม่ใช่สิ่งที่เขาเคยเป็นอีกต่อไป แต่เขาแสดงให้เห็นกับชาวดัตช์ว่าเขาสามารถทำทุกอย่างเพื่อดึงอาร์เจนตินาไปสู่ความรุ่งโรจน์ ทั้งดี แข็งแกร่ง และอัปลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นด้วยผ้าไหมหรือเหล็กกล้า เมสซีกำลังรักษาความหวังของเขาและอาร์เจนตินาให้คงอยู่ และฟุตบอลโลกก็ดีขึ้นมากสำหรับมัน UFABETWINS