แทงบอลออนไลน์

UFABETWINS เฟอร์กูสันขมวดคิ้วสร้างปัญหาให้ผู้จัดการทีม

UFABETWINS กล้องไม่เคยโกหก อเล็กซ์ เฟอร์กูสันอาจไม่ทราบว่าเลนส์ ของผู้แพร่ภาพกระจายเสียง

UFABETWINS ได้รับ การฝึกฝนมา ที่เขาเมื่อประตูที่ห้าของลิเวอร์พูลพุ่งเข้ามา แต่แก้มป่องของเขาเต็มไป ด้วยความขยะแขยง เมื่อเทียบเคียงกับ ภาพลักษณ์ของศัตรูตัวฉกาจของเขา เคนนี ดัลกลิช ที่กำลังดื่มเหล้าอยู่ ในช่วงเวลานั้น มันแสดงให้ เห็นว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้พ่ายแพ้ไปมากเพียงใด แต่ความอดทนทั้งหมดที่มีต่อโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ได้หายไปแล้วในตอนนี้

ใน Kremlinology ของสโมสรที่มี ความซับซ้อน ทางอารมณ์ บางครั้ง รูปลักษณ์ที่ สกปรกก็เพียงพอแล้ว แม้ยามที่เขาไม่ระมัดระวัง เพียงเล็กน้อยที่ เฟอร์กูสันพูด หรือเกิดขึ้นโดยบังเอิญ

เราเห็นได้มาก เพียงสามสัปดาห์ก่อนหน้านี้ เมื่อเฟอร์กูสันกับทีมงานทีวีโฉบ อยู่ข้างเขา ในกล่องผู้บริหารบอก Khabib Nurmagomedov นักสู้ศิลปะการ ต่อสู้แบบ ผสมผสานที่ เกษียณแล้วถึง ความสับสนของ เขาว่า Cristiano Ronaldo ไม่ได้เริ่มต้นกับ Everton

“คุณควรเริ่มต้นผู้เล่น ที่ดีที่สุดของคุณเสมอ” เขาคร่ำครวญ อากาศที่น่ารังเกียจของเขาที่นี่บ่งบอกถึงความจริงที่สำคัญเช่นเดียวกัน: เขาไม่เชื่อใน Solskjaer อีกต่อไป และไม่สนใจว่าใครจะรู้

เฟอร์กูสันเก่งพอๆ กับตอนที่ เขาขึ้นคอนครั้ง แรกบนบ็อบบี้ ชาร์ลตัน สแตนด์ วัย 79 ปี วัย 79 ปีที่กำลังรอคอยการแข่งขันในสโมสรอังกฤษครั้งที่ 208 ที่มีความหมาย ต่อเขามาก ที่สุดเสมอมา

United ใช้เวลา ทั้งหมด 45 นาทีในการทำให้อารมณ์ ของเขาเปรี้ยว เหมือนนมเปรี้ยว ขณะที่ฝ่ายที่โกลาหล นี้กำลังรุมล้อมหลังจากการครวญคราง ในครึ่งปีแรก เขามอง ลงไปที่แถว ของเขาต่อ David Gill อดีตผู้บริหารระดับสูง ของเขา และกลอกตา

มันเหมือนกับ ว่าแปดปีของความแค้น และความผิดปกติ ทั้งหมดได้สร้างขึ้นเพื่อ การคำนวณที่น่าสยดสยองที่สุดนี้ นับตั้งแต่บ่ายวันนั้นในเดือน พฤษภาคม 2013 เมื่อเฟอร์กูสันที่เกษียณ อายุบอก กับแฟน ๆ ของยูไนเต็ดว่า เป็นงาน ของพวกเขาที่จะ “อยู่เบื้องหลังผู้จัดการทีม คนใหม่ของเรา” เขาได้สังเกตเห็นความดีงาม ของประธานาธิบดี ที่คุณไม่ควรเปิด เผยต่อสาธารณะ ผู้สืบทอดตำแหน่งของคุณ

ในอัตรานี้ เขาอาจจะเต็มใจยกเว้น Solskjaer สำหรับทุกสิ่ง ที่เขาปล่อยให้อารมณ์มาบดบังวิจารณญาณ ของเขาในตอนแรก โดยช่วยยกระดับ ชาวนอร์เวย์ให้มี บทบาทเหนือ ความสามารถ ของเขา Solskjaer ได้ทำบาปที่สำคัญ ของการถูกลิเวอร์พูลขายหน้า ความพ่ายแพ้ โดยเลสเตอร์เขาอาจจะท้อง แต่ไม่ใช่ การยอมจำนน ต่อลิเวอร์พูล อย่างน่าสงสาร ซึ่งทำให้ดัลกลิชหัวเราะเยาะในการเยาะเย้ยมรดกของเฟอร์กูสัน

The Old Trafford สกอร์ได้จดทะเบียนหลายยุคสกอร์ในเวลา – ที่ 8-2 ชัยชนะเหนืออาร์เซนอลทศวรรษที่ผ่านมาตัวอย่างเช่น – แต่ไม่กี่ค่อนข้างเป็น wrenching เช่นนี้: 0-5 จะไม่มีการเคลือบเงาความจริงที่น่าสยดสยองหรือขอบเขตของความล้มเหลวของระบบ

อาการป่วยไข้ของ United แทรกซึมลึกกว่าเป็ดนั่งของผู้จัดการ Solskjaer โชคร้ายที่พบว่าตัวเองอับอายขายหน้าในงานที่ข้อมูลประจำตัวของเขาไม่เพียงพออย่างสิ้นหวัง ความหลงผิดที่ยูไนเต็ดติดอยู่นั้นยิ่งใหญ่กว่า

ภายใต้การกำกับดูแลของเอ็ด วู้ดเวิร์ด ซึ่งการจากไปยังไม่มีกำหนดวันที่แน่นอน พวกเขาได้ดำเนินตามทฤษฎีที่ว่าพวกเขาสามารถหาทางออกจากปัญหาได้อย่างง่ายดาย

ปฏิกิริยาเริ่มต้นของพวกเขาต่อความวิตกกังวลเกี่ยวกับสถานะหลังเฟอร์กูสันคือการยืนยันความแข็งแกร่งในตลาดการโอน แต่เป็นนโยบายของการได้มาซึ่งฉูดฉาดเพื่อประโยชน์ของตัวเอง ออกแบบมาเพื่อหล่อเลี้ยงภาพลักษณ์ขององค์กรมากกว่าที่จะแก้ไขข้อบกพร่องอย่างชัดแจ้งของทีมนี้

UFABETWINS

การกลับมาครั้งที่สองของ ปอล ป็อกบา อย่างท่วมท้น ห้าปีต่อมาจากผลตอบแทน 89 ล้านปอนด์ของเขา

ถูกตกผลึกโดยการเข้าสกัดจากวัวซึ่งทำให้เขาได้รับใบแดงหลังจากผ่านไปเพียง 15 นาทีในฐานะตัวสำรอง Jadon Sancho ผู้ซึ่งมาถึงช่วงฤดูร้อนมีท่าทีที่โอ่อ่าตระการตามากกว่าละครโอเปร่าบางเรื่อง ถูกทิ้งให้จ้องมองไปที่อวกาศบนม้านั่งอย่างไร้ความปราณี

United ยังคงพูดคุยโดยผู้ประกาศสนามกีฬาของพวกเขาว่าเป็น “สโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก” ต้องการเก็บสะสมการเซ็นสัญญาที่ไร้สาระเพื่อสนับสนุนการประสานระบบป้องกัน

อาจเป็นคำอธิบายเดียวว่าทำไม แม้จะอยู่ท่ามกลางความสับสนที่ด้านหลังที่พวกเขาเหลือไว้กับความเป็นหุ้นส่วนครึ่งเซ็นเตอร์ครึ่งที่น่าหดหู่ของ Harry Maguire และ Victor Lindelof

โรนัลโดอาจเป็นอมตะในวัยของเขา แต่เขาก็อายุ 36 ปีเช่นกัน การมีส่วนร่วมของเขาที่นี่ไม่ได้ขยายไปไกลกว่าการปลูกสตั๊ดของเขาลงในเคอร์ติส โจนส์ที่ป่วย และมีการชกปลอบใจโดยวาร์โดยให้ทีมของเขาเสียไปห้าประตู

มากเกี่ยวกับการจัดวางของ United นั้นผิดหลักอย่างน่างงงวย ความจริงที่ว่า Solskjaer ถือว่าคุ้มค่าที่จะขยายสัญญาสามปีเชื่อขอทานในหลักฐานนี้ ผู้ขอโทษที่เหลือไม่กี่คนของเขาเน้นว่าแม้แต่เฟอร์กูสันยังได้รับเวลาในการรวบรวมโครงการในระยะยาว แต่เฟอร์กูสันเคยคว้าแชมป์ European Cup-Winners’ Cup กับอเบอร์ดีนไปแล้วตอนที่เขาได้รับกุญแจที่นี่ ความสำเร็จเพียงครั้งเดียวของ Solskjaer ในการจัดการบนชายฝั่งเหล่านี้คือการเป็นประธานในการตกชั้นของคาร์ดิฟฟ์

เมื่อใกล้ถึงจุดจบ ผู้สนับสนุนของยูไนเต็ดบางคนโบกผ้าเช็ดหน้าสีขาวด้วยความสิ้นหวัง มันเป็นปรากฏการณ์ที่จับความรู้สึกสุดท้ายของการล่องลอย ซึ่งเป็นสิ่งที่จารึกไว้สำหรับผู้จัดการทีมที่ได้รับการเลื่อนตำแหน่งมากเกินไปและสโมสรที่ได้มาน้อยกว่าผลรวมของส่วนที่แวววาวของพวกเขามาก

“ยังเร็วเกินไปที่ จะพูดถึงท็อปโฟร์” เขากล่าว “มันเป็นการเริ่มต้นที่ดีจริงๆ ตั้งแต่ปรีซีซั่น เราแพ้มาสองเกมแล้ว แต่นั่นเป็นส่วนหนึ่งของ กระบวนการ แม้ว่าตอนนี้ ความคาดหวัง จะสูงมากก็ตาม”

“มันเป็นการเริ่มต้น ที่ดีและ เป็นบวก แม้แต่ในยุโรปเรา ก็เล่นได้ดี และเราใช้ทีม ทั้งหมดซึ่งมี การแข่งขัน ทุกคนต่อสู้เพื่อตำแหน่งของพวกเขา และนั่น คือสิ่งที่ คุณต้องการ”

“เรากำลังตั้งตารอ แต่ฉันไม่ต้องการที่จะกดดันเกมมากเกินไป เพราะมันมีความกดดันมากมายอยู่แล้ว

“แต่เมื่อเรามีสมาธิและเตรียมตัวในทางที่ถูกต้อง นั่นเป็นวิธีที่ดีที่สุด ทุกคนรู้ถึงความสำคัญของเกม และเราต้องการให้แฟนบอลตามหลังเรา 100 เปอร์เซ็นต์”

เหตุผลหลักประการหนึ่ง สำหรับการเริ่มต้น แคมเปญที่ยอดเยี่ยม ของเวสต์แฮม คือการเป็น หุ้นส่วนใหม่ ที่เป็นหัวใจสำคัญของการป้องกันของ พวกเขาระหว่างอ็อกบอนน่า และเคิร์ต ซูม่าที่เพิ่งย้ายเข้ามา

นักเตะทีมชาติฝรั่งเศส รายนี้จับตามองอย่างมาก โดยย้ายมาจาก เชลซีด้วยค่าตัว 30 ล้านปอนด์ในช่วงซัมเมอร์ โดยนำหน้าเคร็ก ดอว์สันและอิสซ่า ดิออปมาเป็นคู่หูที่ อ็อกบอนน่า ชื่นชอบในกองหลัง

“เคิร์ตเป็นคนดีและเป็นคนดี” อ็อกบอนน่ากล่าว “คุณเห็นเขาที่เชลซี และทุกคนรู้ ถึงความสามารถ ของเขา เขาอยู่มาหลายปีแล้ว แม้กระทั่งในพรีเมียร์ลีก และมันเป็น เรื่องดีจริงๆ ที่มีเขาอยู่ที่นี่

“เขานำประสบการณ์ และความรู้มามากมาย และมันสำคัญมาก ที่สโมสรจะต้อง ก้าวไปข้างหน้าเพื่อ ให้มีผู้เล่นที่ มีประสบการณ์ระดับนานาชาติ”

อย่างไรก็ตาม กองหลังตัวกลางทั้งสองคนจะต้องอยู่ในจุดสูงสุดของเกมในวันอาทิตย์นี้ เพื่อไม่ให้กองหน้าสเปอร์ส แฮร์รี่ เคน และเฮือง-มิน ซน ออกจากใบบันทึกคะแนนเป็นเวลา 90 นาที

“เราไม่ได้ดูถูกดูแคลน เกมใดๆ และนี่คือ ความแตกต่าง ระหว่างฤดูกาลนี้กับเกมที่ผ่านมา เราไม่ประมาทเกมใดๆ เลย” อ็อกบอนน่ากล่าว UFABETWINS

“คุณเห็นเกมกับเบรนท์ฟอร์ด แล้ว ผู้คนคิดอย่างนั้น เพราะพวกเขาเพิ่งขึ้นมาจากแชมเปี้ยนชิพ….แต่ไม่ แม้แต่เชลซีก็ยังต่อสู้กับพวกเขา
“นี่คือพรีเมียร์ลีก มันเป็นระดับ ที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ทุก ๆ ปีระดับยังคงเพิ่มขึ้นและฤดูกาลนี้เป็นที่ต้องการอย่างมากจริงๆ ความคาดหวัง จากทุกคนก็สูงมาก แม้แต่นิวคาสเซิลก็ยังดิ้นรนอยู่” “และนั่นหมายความว่าระดับของพรีเมียร์ลีกนั้นสูงมาก”