UFABETWINS

UFABETWINS

UFABETWINS รัสเซล มาร์ติน ผู้จัดการทีมสวอนซีมันสำคัญที่สวอนซีจะจบฤดูกาลนี้ตราบเท่าที่พวกเขายังอยู่รอดหรือไม่? ทรานสิชั่นใช้เวลานานเท่าไหร่?

UFABETWINS เมื่อรัสเซล มาร์ตินเปลี่ยนเอ็มเค ดอนส์เป็นสวอนซีซิตี้เมื่อไม่กี่วันก่อนเริ่มฤดูกาล คนส่วนใหญ่ทราบดีว่านี่น่าจะเป็นช่วงเปลี่ยนผ่านสำหรับฝั่งเวลส์ภายใต้เจ้านายคนใหม่ของพวกเขา แต่เมื่อปีกของหงส์เริ่มกระดิกอย่างประหม่าเหนือโซนตก เราอาจถามคำถามว่าการทดลองนี้สามารถยืดออกได้ไกลแค่ไหนการเริ่มต้นฤดูกาลที่เชื่องช้าอย่างเห็นได้ชัด เนื่องจากมาร์ตินขาดช่วงปรีซีซัน

และความต้องการอย่างมากในสไตล์การเล่น ลดลงเมื่อสวอนซีเก็บชัยชนะ 4 เกมจาก 5 เกมในช่วงปลายเดือนตุลาคมและต้นเดือนพฤศจิกายน แต่พวกเขาชนะเพียงสองครั้งตั้งแต่งาน Bonfire Night . อย่าลืมว่าความรู้สึกในการชนะนั้นไม่ได้เลวร้ายสำหรับผู้ซื่อสัตย์ของ Swans ที่แพ้การแข่งขันชิงแชมป์โลกถึงห้ารายการจากแปดครั้งล่าสุดซึ่งใกล้เคียงกับช่วงมกราคมที่ยากลำบากนอกสนามซึ่งสวอนซีล้มเหลว

ในการปรับปรุงทีมของพวกเขาอย่างมาก ชี้ให้เห็นว่าโครงการนี้อาจไม่เร็วพอที่จะทำให้ทุกฝ่ายมีความสุขผู้รักษาประตู Andy Fisher เข้าร่วมจาก Dons เพื่อเชื่อมโยงกับอดีตเจ้านายของเขา ในขณะที่ผู้พิทักษ์ด้านซ้าย Nathanael Ogbeta ก็มาจาก Shrewsbury Town ด้วยการซื้อสัญญายืมตัวของ Cyrus Christie วิงแบ็คและ Hannes Wolf กองกลางชาวเยอรมันทำให้ฤดูหนาวที่แข็งแกร่ง งานหน้าต่าง.

มีเพียงหนึ่งในหกเกมของพวกเขาในเดือนกุมภาพันธ์ที่พบกับทีมที่อยู่ครึ่งล่างของตาราง และนั่นคือการแข่งขันในเซมิ-ดาร์บี้กับบริสตอล ซิตี้ แต่มันเป็นสถานที่มากกว่าจุดที่มีหงส์ลอยอยู่เหนือโซนดรอปอย่างไม่ปลอดภัยโดยมีเพียงบาร์นสลีย์, ปีเตอร์โบโรห์, เรดดิ้ง และคาร์ดิฟฟ์คู่ปรับที่อยู่ด้านล่างพวกเขาเป็นเรื่องที่ควรค่าแก่การจดจำว่ามาร์ตินเมื่อสองฤดูกาลก่อนในฐานะผู้จัดการเห็นเขาจบอันดับ

ที่ 20 (ใน PPG) และอันดับที่ 13 ใน League One กับ MK Dons ความเกรี้ยวกราดของการจากไปช่วงปลายฤดูร้อนของเขาที่เซาธ์เวลส์เกิดขึ้นเนื่องจากหลายคนให้ทิปดอนส์เพื่อท้าทายการเลื่อนตำแหน่ง เมื่อมันเกิดขึ้น MK ทำได้มากกว่าปกติหากไม่มีเขา ต้องขอบคุณหัวหน้าโค้ช Liam Manning และ Sweeting ผู้อำนวยการกีฬาชื่อเดียวกันในขณะเดียวกัน สวอนซีกำลังดิ้นรน

ในดิวิชั่นด้านบน Jamie Paterson เป็นหนึ่งในจุดประกายที่สดใสในช่วงต้นฤดูกาลแม้ว่าผลลัพธ์จะไม่เป็นไปตามที่ต้องการและมากยิ่งขึ้นเมื่อพวกเขาทำ หลังจากพลาดการลงเล่นน้อยกว่า 100 นาทีในช่วงครึ่งแรกของฤดูกาล เขาถูกตัดออกจากทีมชุดใหญ่ตั้งแต่กลางเดือนมกราคมที่ขอออกจากสโมสรที่เขาเข้าร่วมในช่วงซัมเมอร์เท่านั้นJamie-Patersonพลาดการมีส่วนร่วม

12 ประตูของเขาโดยมีเพียงสองประตูและห้าคะแนนที่หยิบมาจากหลาย ๆ เกม มาร์ติน ระบุว่า แพ็ตเตอร์สัน จะกลับไปเล่นในทีมชุดใหญ่ และเขาได้เริ่มฝึกซ้อมกับทีมอีกครั้งในสัปดาห์นี้ โดยที่ “จิตใจไม่ได้อยู่ในสภาพที่ยอดเยี่ยม” ตามที่ผู้จัดการของเขากล่าวนำผู้เล่นดาวเด่นออกจากด้านข้างและพวกเขาคาดว่าจะต่อสู้ แต่ความงามของระบบของเหลวที่ Martin โปรดปรานก็คือผู้เล่น

ควรจะใช้แทนกันได้ระหว่างการแข่งขันและภายใน การที่พวกเขาต่อสู้ดิ้นรนมามากโดยที่ไม่มีแพ็ตเตอร์สันเป็นข้อกล่าวหาเรื่องนั้น ตอนนี้ หลังจากใช้เวลาเพียงสี่วันในเดือนที่แล้วในการฝึกซ้อมกับสโมสรในทุกระดับ ไม่มีอะไรจะแนะนำว่าเขาจะกลับมาเป็นศูนย์ในกรอบเวลาที่เหมาะสมกับสวอนซีแน่นอนว่านั่นนำเราไปสู่ไม่ว่าสวอนซีจะจบในดิวิชั่นที่ใดในฤดูกาลนี้ก็ตาม ลบสามตัวล่างและ

หกอันดับแรกออกจากสมการและนำรางวัลทางการเงินออกไป อะไรคือความแตกต่างระหว่างการจบอันดับที่ 7 หรือ 21? หรือที่ไหนสักแห่งในระหว่าง? แต่ละตำแหน่งทั้ง 16 ตำแหน่งให้ความมั่นใจในการเล่นในดิวิชั่นเดียวกันจากจตุรัสที่หนึ่งในฤดูกาลถัดไป สวอนซีเข้ามาในฤดูกาลนี้โดยรู้ว่าการเลื่อนชั้นไม่น่าเป็นไปได้ ในทางเทคนิคแล้ว เมื่อมองจากมุมมองของฟุตบอลล้วนๆ

สตีฟ คูเปอร์ ผู้บุกเบิกคนก่อนท้าทายการดิ้นรนนอกสนามเพื่อพาหงส์ไปเล่นเพลย์ออฟแชมเปี้ยนชิพสองครั้ง แต่ด้วยต้นทุนในการเสียสละผู้สนับสนุนฟุตบอลที่สวยงามของสวอนซีคุ้นเคยกับการดูมานานแล้ว

ไม่ใช่การเพิ่มรางวัลเป็นตัวเงินสำหรับการจบสกอร์ตารางให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ไม่สำคัญว่าสวอนซีจะจบฤดูกาลนี้ที่ใดตราบเท่าที่อยู่เหนือสามอันดับแรกนั้นการกำจัดความคิดที่ชนะมากที่สุดย่อมนำไปสู่การถดถอยในการนับคะแนนและเปอร์เซ็นต์การชนะ แต่ตอนนี้พวกเขาอยู่ในภาวะตกต่ำด้วยเดือนที่ยากลำบากอย่างยิ่งข้างหน้าและการพึ่งพาบุคคลเพียงอย่างเดียว

UFABETWINS

ไม่ควรเป็นหนทางข้างหน้าสำหรับสโมสรและผู้จัดการที่ให้ความสำคัญกับกลุ่มทีมมาก เพื่อให้โครงการรัสเซล มาร์ตินประสบความสำเร็จ อุดมคติเหล่านั้นต้องได้รับการตอบสนองไปพร้อมกัน ฟุตบอลที่สวยงามสามารถเอาชนะผลการแข่งขันได้นานเท่านั้น หากเส้นทางข้างหน้ามืดมน กำหนดเวลานั้นก็ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ ความอดทนสามารถอยู่ได้นานเท่านั้นStretford End

จบการเตะจุดโทษ 8-7 ให้ Boro และส่งแฟนบอล 9,500 คนที่มาเยือนอย่างบ้าคลั่งน้อยคนนักที่จะได้เห็นแมตช์นี้ไปได้ไกลจากการที่แมนฯยูฯ ออกสตาร์ทSancho ชนคานประตูภายใน 80 วินาทีของครึ่งแรกฝ่ายเดียวซึ่งเขาจะยิงเจ้าภาพไปข้างหน้าผ่านการเบี่ยงเบนของ Isaiah Jones เล็กน้อยหลังจาก Cristiano Ronaldo พลาดจุดโทษโบโร่ดูมีจำกัด แต่ความฟุ่มเฟือย

ของเจ้าบ้านทำร้ายพวกเขา และดันแคน วัตมอร์ก็แซงหน้าอดีตผู้เล่นเยาวชนของยูไนเต็ดอย่างครุกส์ทำคะแนนต่อหน้า Teessiders ที่เดินทางอย่างดุดันส่วนใหญ่ในสนามคาดว่าจะตัดเป้าหมายสำหรับแฮนด์บอลของวัตมอร์ออกไป แต่เห็นได้ชัดว่าทั้งผู้ตัดสินและ VAR ถือว่าบังเอิญเฟอร์นันเดสทำประตูได้อย่างลึกลับโดยมีเป้าหมายด้วยความเมตตาของเขา และแมทช์ดังกล่าว

ได้ต่อเวลาพิเศษและได้จุดโทษ โดยที่เอลันกาพลาดจุดโทษพลาดจุดโทษโฆษณาการสะสมของการแข่งขันในวันศุกร์ถูกครอบงำโดย United ไปข้างหน้าการจับกุมของ Mason Greenwood และการปล่อยตัวในเวลาต่อมาในการประกันตัวนักเตะวัย 20 ปีรายนี้ยังคงถูกระงับโดยสโมสร และไม่มีวี่แววของเขาปรากฏให้เห็นรอบๆ โอลด์ แทรฟฟอร์ด ที่ซึ่งเสื้อของเขาไม่มีในสต็อก

และชื่อของเขาถูกถอดออกจากด้านหลังของโปรแกรมกรีนวูดเป็นหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงในนัดสุดท้ายของยูไนเต็ด โดยพอล ป็อกบาเป็นพาดหัวข่าวเมื่อเขากลับมาจากการพักรักษาตัวเป็นเวลาสามเดือนยูไนเต็ดบินออกจากบล็อคและซานโช่ส่งความพยายามที่ดีไปที่คานประตูหลังการผสมผสานในช่วงต้นของการป้องกันโบโร่มันจะเป็นประตูที่ยอดเยี่ยม เช่นเดียวกับความพยายาม

ของโรนัลโด้ที่ตามมาในไม่ช้าก่อนที่กองหน้าที่ไว้ใจได้ตามปกติจะเสียโอกาสที่ง่ายกว่ามากในนาทีที่ 20Anfernee Dijksteel ปราการหลังของโบโร่ลื่นล้มในกรอบเขตโทษและดึงตัว Pogba ลงมา นำผู้ตัดสินแอนโธนี่ เทย์เลอร์ให้ชี้ไปที่จุดนั้นโทรศัพท์กล้องพร้อมในขณะที่โรนัลโดก้าวขึ้นมาเพียงเพื่อให้ดาวยิงลูกโทษได้กว้างโบโร่ฉลองแต่ภายในห้านาที ประตูของพวกเขาถูกละเมิด

Pogba สกัดกั้นและ Fernandes ยิงไปที่ Sancho ทางซ้ายด้วยการลงนาม ในฤดูร้อนแสดงฝีเท้า ที่ดีก่อนที่จะกดไดรฟ์ ที่เข้าไปโดยการสัมผัสจาก JonesMarcus Rashford ดูหดหู่ยูไนเต็ดรีบตามล่าเป้าหมายอื่นอย่างรวดเร็ว โรนัลโดขู่ขณะที่เฟอร์นันเดสดึงสาย โดยผู้รักษาประตูโจ ลัมลี่ย์ผู้มาเยือนโล่งใจเมื่อเห็นธงล้ำหน้ายกขึ้นเมื่อแรชฟอร์ดจู่โจมเข้ามา

อ่านข่าวอื่นๆที่ >>> https://www.ufabetwins.com/
หน้าแรก >>> บ้านผลบอล